Nhận Thầu Xây Nhà Tại Đà Nẵng

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi.

Công ty Tư Vấn & Đầu Tư Xây Dựng Mạnh Nhất là một nhà thầu xây dựng nhà xưởng, nhà phố, nhà cấp 4, phòng trọ, khách sạn, showroom.. uy tín trên thị trường.

Với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng tại tp. Đà Nẵng, công ty đã nhận thầu xây dựng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ góp phần mang lại mái ấm đẹp và công trình an toàn cho mọi khách hàng.

Với phương châm “Sự tin tưởng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân luôn tận tâm làm việc hăng say với mong muốn cho gia chủ có được ngôi nhà hoàn hảo nhất. Cũng nhờ vậy chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến của mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà có thể cần quan tâm các vấn đề sau:

  1. Thiết kế kiến trúc
  2. Thiết kế nội thất
  3. Nhận thầu xây dựng nhà phần thô và hoàn thiên
  4. Nhận thầu xây dựng nhà trọn gói

1 . Thiết kế kiến trúc: 80,000 VND/m2

Thiết kế nhà là một trong những công việc đầu tiên cần quan tâm khi xây nhà.

Thiết kế kiến trúc là cầu nối kết hợp sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, giúp cho không gian nhà ở đáp ứng tốt công năng cũng như mỹ quan bên ngoài.

Để có một thiết kế kiến trúc đẹp, kiến trúc sư cần đáp ứng tốt các yếu tố như mỹ quan, ánh sáng, âm thanh, phong thủy, công năng sử dụng, tầm nhìn, phong cách sống của gia chủ..

>>> Báo giá thiết kế nhà tài Đà Nẵng

Thiet Ke Nha Da Nang

2 . Thiết kế nội thất: 50,000 VND/m2

Thiết kế nội thất nhà ở là việc bố trí sắp xếp không gian bên trong nhà nhắm tạo sự hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, và các vật dụng trang trí nhằm tổ chức không gian sống sao cho đẹp, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Nội dung thiết kế nội thất gồm thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC, và tiểu cảnh trong nhà…

thiet ke phong khach nha pho

3 . Thầu xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện: 2,000,000 – 2,600,000 VND/m2

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế thì giai đoàn thi công xây dựng là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành công trình. Do đó lựa chọn nhà thầu phần thô để hoàn thành xây dựng nhà ở là bước quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm.

Công việc trong giai đoạn này là nhà thầu cung cấp vật tư, nhân công và tiến hành triển khai xây dựng theo các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng

Trong giai đoạn này, nhà thầu và gia chủ song song kiểm tra, đốc thúc đội ngũ thi công đúng kỹ thuật, đúng theo bản thiết kế nhằm đảm bảo an toàn kết cấu, tiến độ công trình

>>> Báo giá nhận thầu xây dựng nhà phần thô Đà Nẵng

Thau Xay Dung Nha Da Nang

4 . Thầu xây dựng nhà chìa khóa trao tay ( nhận thầu xây nhà trọn gói): 

Với gói này, sau khi tiếp thu ý kiến của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm hoàn thành tất cả các công việc như thiết kế, thi công và trang trí nội ngoại thất nhà ở cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Sau khi nhận thầu trọn gói, nhà thầu sẽ triển khai công việc đã ký kết với chủ đầu tư, triển khai bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt ra hiện trường, bàn giao công trình cho chủ đầu tư đúng theo thời hạn đã thỏa thuân.

Đến với nhà thầu xây nhà chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn  toàn yên tâm với chất lượng và vật tư sử dụng cam kết đúng theo hợp đồng đã ký kết.

>>> Báo giá xây dựng nhà trọn gói Đà Nẵng