Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm, WC Đẹp

Thiết kế phòng tắm được rất nhiều gia chủ xem trọng trong vấn đề thiết kế nội thất. Bởi phòng tắm là nơi mà chúng ta có thể thư giãn cũng như đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đinh.

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Tùy vào phong cách thiết kế kiến trúc, không gian phòng tắm rộng hay hẹp mà chúng ta có thể sáng tạo những kiểu cách khác nhau cho phù hợp, mục đích để tạo ra một không gian đẹp và thực sự thư giãn cho người sử dụng.

Ở trên là một số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm mang phong cách hiện đại để quý vị có thể tham khảo hay áp dụng cho ngôi nhà của mình.

1 . Thiết kế nội thất phòng tắm cho nhà phố, chung cư hay biệt thự

Những thiết kế biệt thự có diện tích sử dụng lớn thì có thể thiết kế nội thất trong phòng tắm theo không gian của từng phòng, với những thiết kế từ đơn giản đến tinh tế sang trọng sẽ thực sự mang lại cho người sử dụng sự hài lòng.

Với căn nhà phố hay chung cư khi mà diện tích nhà tắm không được rộng rãi, thì việc thiết kế nhà vệ sinh đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì sẽ hơi khó khăn.

Vì vậy, việc bố trí nội thất trong phòng hợp lý là điều rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được một phòng tắm rộng rãi và đẹp mắt.

2 . Cách bố trí nội thất phòng tắm sao cho đẹp

Có rất nhiều cách để bạn bố trí phòng tắm của mình rộng rãi hơn như:

  • Sử dụng bồn tắm không quá lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể
  • Sử dụng bồn rửa mặt cao hay thấp phải phù hợp với không gian tổng thể
  • Sử dụng gạch lát sàn, ốp tường kích thước lớn và phối màu sáng.
  • Đặt gương lớn trong phòng sẽ giúp bạn có cảm giác như không gian luôn luôn mở rộng. Ngoài ra, tấm gương lớn với thiết kế tinh tế cũng làm cho không gian phòng tắm sang trọng và cuốn hút hơn.
  • Tận dụng cửa dạng trượt thay vì loại bản lề thông dụng.

Trên đây là những chia sẻ ngắn của xaynhadanang.info, với mong muốn những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp này sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình thiết kế và trang trí nội thất phòng tắm đẹp cho gia đình mình.
Mọi thắc mắc hay cần tư vấn của KTS, xin vui lòng liên lạc qua Email, hay Hotline: 0968 265 235

Comments

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *