Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu với ngành thiết kế kiến trúc.

Thiết kế nội thất là việc bố trí sắp xếp không gian bên trong ngôi nhà sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, các vật dụng trang trí nhằm tổ chức không gian sống, không gian sinh hoạt, làm việc sao cho đẹp, tiết kiệm diện tích và có trật tự khoa học nhất.

thiet ke noi that phong khach dep

thiet ke noi that phong khach

Có thể nói thiết kế nội thất là cội nguồn sự sống của công trình, ngoại thất là phần xác và nội thất là phần hồn. Khi thiết kế kiến trúc thường xem phong thủy, và nội thất thì phải quan tâm tới khí.

Một thiết kế nội thất đẹp, không chỉ đại diện cho phong cách sống, mà nó còn ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để có một thiết kế nội thất đẹp cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa kiến trúc với sở thích, phong cách hay tuổi tác của chủ thể, nhằm sử dụng màu sắc, bài trí đồ đạc, chọn kích thước đồ nội thất, bố trí ánh sáng, bài trí hợp phong thủy để tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho gia đình.

thiet ke noi that da nang

thiet ke noi that phong ngu

Một phòng ngủ cho người lớn phải khác phòng ngủ trẻ em từ kích thước trang thiết bị, màu sắc hay cách bài trí….. Và nội thất cho một bé trai hiếu động cũng phải khác một bé gái nhẹ nhàng…

Sự hiểu biết về tâm lý  xã hội, óc phán đoán của người thiết kế là yếu tố quan trọng quyết định thành công của thiết kế nội thất. Đối với những ngôi nhà có không gian sống rộng rãi, thì việc bố trí nội thất không quá khó khăn, tính thẩm mỹ lúc này được xem trọng hàng đầu.

Tuy nhiên với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn nội thất và bài trí sắp xếp không gian hợp lý, thoáng mát là bài toán đặt ra đối với người thiết kế.

thiet ke noi that phong an

thiet ke noi that phong tam

Do đó,  Công ty Tư Vấn & Đầu Tư Xây Dựng Mạnh Nhất luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng làm tiêu chí hàng đầu trong mỗi thiết kế. Với tinh thần mỗi sản phẩm là một đứa con của sự thành công, nhằm mang lại niềm vui và lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0968 265 235, Sơn

Để được phục vụ tốt nhất tại Đà Nẵng

Comments

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *