Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là sự gắn kết sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, giữa con người với không gian sống giúp nhằm tạo nên sự phù hợp và hài hòa. Đáp ứng tốt nhất về yêu cầu công năng sử dụng và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

dich vu thiet ke kien truc

mau thiet ke kien truc moi la

Nói chung một thiết kế kiến trúc đẹp thường phải hội tụ đủ cũng như đáp ứng tốt nhất các yếu tố yếu tố về mỹ quan, ánh sáng, âm thanh, phong thủy, công năng sử dụng, tầm nhìn và phong cách sống của gia chủ.

Ai cũng thích được khen nhà của mình đẹp dù đó là hình thức kiến trúc bên ngoài hay không gian sống bên trong, vì thế chủ đầu tư ngày nay càng quan tâm nhiều hơn về thiết kế kiến trúc cho công trình hay mái ấm của mình.

thiet ke kien truc dep

Trong lĩnh vực xây dựng nói chung và nhà ở dân dụng nói riêng, từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới những công trình vỹ đại với qui mô lớn, nếu thiếu sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được “cái hồn” hay tính nghệ thuật của nó.

Nói về thiết kế nhà dân dụng thì tính thẩm mỹ về hình thức hay sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống đó là một “nghệ thuật” mà trong đó những kiến trúc sư là những người đạo diễn, đồng thời cần phải có sự kết hợp hài hòa với các kỹ sư chuyên ngành công trình nếu không nó có thể sẽ trở nên thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong thi công xây dựng

thiet ke kien truc

thiet ke kien truc da nang

Một ngôi nhà được thiết kế đẹp  và phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng sẽ đem đến cho những thành viên trong gia đình có một không gian sinh hoạt  tiện lợi, thông thoáng, thoải mái, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc bố trí màu sắc, vật dụng trong nhà, ngoài trời theo phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, nhờ có một hồ sơ kiến trúc chi tiết, đảm bảo mọi yêu cầu, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được khối lượng công việc, khối lượng vật tư, kinh phí đầu tư và tiến độ thi công công trình.

Chính vì thế, đội ngũ thiết kế của Mạnh Nhất Construction được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư tài năng cùng với các chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo trình độ chuyên môn cao, năng động tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiết kế nhà theo tâm niệm mỗi công trình đều là tâm huyết của một tập thể làm việc nghiêm túc và hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho Chủ Đầu Tư cảm thấy hài lòng, thích thú với công trình của mình.

Đây là quy trình thiết kế của công ty xây dựng chúng tôi:

Giai đoạn thực hiện phần thiết kế chi tiết kỹ thuật thi công:

quy trinh thiet ke

quy trinh thiet ke kien truc

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline : 0969 265 235 để được tư vấn tận tình nhất

Comments

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *